Categorized | Game cho iOS

Chơi Ninja Slash

Hãy để trò chơi ninja slash này xóa tan những mệt mỏi trong bạn nhé. Chiến đấu dũng mãnh lên nào.

Đến với game Ninja Slash iOS – nữ Ninja bạn sẽ vào vai một nữ Ninja và bắt đầu cuôc hành trình của mình. Rất nhiều kẻ thù nguy hiểm đang lao tới bạn đấy. Hãy bảo trọng. Lướt nhẹ ngón tay lên trên màn hình điện thoại của bạn và bắt đầu di chuyển. Xuyên qua những cánh đồng cỏ này và tiêu diệt kẻ thù. Tải game Ninja Slash iOS – nữ Ninja về và nhập vai nhé.

Trước tiên, hãy bay qua những vực sâu để bạn khọi bị rơi xuống. Kẻ thù của bạn cũng đã xuất hiện. Chuẩn bị sẵn sàng để tiêu diệt chúng nhé! Hãy chạm tay và chém kẻ thù ngay khi nhìn thấy chúng. Hãy ra tay trước khi chúng có thể làm hại bạn. Chiến đấu để sống sót là điều cần thực hiện ngay bây giờ.

Sau khi bạn chém chết chúng, bạn mới có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình. Nên nhớ rằng bạn chỉ có 3 mạng thôi nên hãy tránh những tên sát thủ và những vũ khí trên đường đi. Càng vào đến những vòng sau, bạn sẽ gặp phải rất nhiều những con quái vật hung dữ cùng với bọn kẻ thù cũng tỏ vẻ hầm hỗ hơn rất nhiều. Hãy giữ sức cũng như là chiến đấu thật kiên cường nhé. Chơi Ninja Slash iOS – nữ Ninja đòi hỏi ở bạn sự nhanh nhẹn và chính xác. Không khó phải không nào?

Khi chơi game Ninja Slash iOS – nữ Ninja bạn sẽ thấy có những đồng xu vàng bay ra. Những đồng tiền vàng này sẽ giúp bạn ghi điểm. Vì thế, không nên bỏ qua chúng, đồng thời cần phải cố gắng để có thật nhiều những đồng tiền vàng này. Nên nhớ là càng nhiều càng tốt nhé.

Hãy có những cú nhào lộn thật ngoạn mục cũng như là việc chém giết như “trăm trận trăm thắng” nhé. Game Ninja Slash iOS – nữ Ninja thật là hay với hình ảnh, âm thanh vô cùng sống động và đẹp mắt. Hãy download game Ninja Slash iOS – nữ Ninja về dế yêu để xả stress bạn nhé.

Ninja Slash iOS – nữ Ninja!

Leave a Reply

Bình luận mới