Categorized | Game cho iOS

Chơi Game NinJump Deluxe

Hóa thân thành chàng ninja và bay nhảy thật ngoạn mục nhé, game sẽ mang lại cho bạn thật nhiều niềm hào hứng đấy.
 
NinJump Deluxe iOS – siêu Ninja có nhiều địa hình chơi cho bạn lựa chọn như: chiến đấu trong lâu đài, cánh đồng hoặc trong rừng. Hãy lựa chọn nơi mà bạn cảm thấy mình có thể chiến đấu tốt nhất. Với nhiều cấp độ, đòi hỏi bạn khi chơi cần có một độ tập trung cao, khi đạt đến những cấp độ cao rồi thì chướng ngại vật cũng tăng lên theo tỉ lệ thuận và bẩy cũng nhiều hơn như những cấp độ trước. Game điều khiển rất đơn giản, nhưng để vượt qua được chướng ngại vật mà nhà phát hành game đã gài cho bạn là điều không dễ dàng chút nào. Tải game NinJump Deluxe iOS – siêu Ninja và hóa thân ngay nào.

Chơi game NinJump Deluxe iOS – siêu Ninja bạn sẽ liên tục chạy, vượt qua chướng ngại vật trong khu rừng là tất cả những gì có thể miêu tả về trò chơi gây nghiện này. Với tốc độ cực nhanh và hiệu ứng cực mạnh sẽ làm bạn cảm thấy thích thú với trò chơi này. Bạn sẽ hóa thân vào chiến binh Ninja và chạy trong một khu rừng với đầy chướng ngại vật.


 

Hãy cẩn thận với những chướng ngại vật bạn gặp phải trong hành trình của mình. Bạn sẽ thấy thật khó khăn để có thể di chuyển một cách an toàn vì bạn luôn phải trong tư thế cảnh giác cao độ với các chướng ngại vật. Điều này sẽ khiến cho đầu óc của bạn linh hoạt hơn, phản xạ nhanh hơn với những vấn đề bất thình lình xảy ra. 

Trong game NinJump Deluxe iOS – siêu Ninja sẽ còn rất nhiều những chướng ngại vật cản trở bạn nữa đấy. Và hãy nhớ lấy những chiếc vòng tròn màu xanh để chúng bảo vệ bạn trước sự tấn công của những chướng ngại vật. Bạn cũng đừng quên thu thập những thiên thần hay những bó hoa để chúng cho bạn sức mạnh để vượt qua các chướng ngại vật và bay lên với tốc độ cao.

Bạn sẽ chiến thắng nếu như bạn phản xạ nhanh chóng với các chướng ngại vật và di chuyển thật chính xác. Thế nhưng việc này không hề đơn giản cho những người mới chơi hay bạn đã là một game thủ. Nhanh tay download game NinJump Deluxe iOS – siêu Ninja để rèn luyện phản xạ nào! 

NinJump Deluxe iOS – siêu Ninja!

Leave a Reply

Bình luận mới